(untitled) - Đặng, Đức Dũng (Hà Nội, 1993)
Nội dung giáo trình được trình bày một cách tổng hợp, trên cơ sở lấy dẫn chứng minh họa từ nhiều mặt hàng đại diện, khác với những lần biên soạn trước – Soạn “Thương phẩm học” riêng cho từng mặt hàng. Giáo trình gồm 3 quyển, trong quyển 3 có 2 học phần: Học phần 5: Những biến đổi xảy ra ở thực phẩm khi bảo quản; Học phần 6: Bảo quản, vận chuyển và bao bì hàng thực phẩm; Học phần 7: Chất lượng hàng thực phẩm. Phân loại, phân hạng hàng thực phẩm.
Keywords: Economics