Thiết kế tàu cỡ nhỏ chạy nhanh - Trần, Công Nghị (Đại Học Quốc Gia Thành phố Hồ Chí Minh, 2005)
Tài liệu trình bày lý thuyết thiết kế tàu cỡ nhỏ chạy nhanh, ngoại hình tàu và bố trí nội thất và thiết kế các tàu chuyên dụng.