Giới thiệu đề thi Tiếng Anh (Học phần III+IV) : (Đại học Sư phạm Hà Nội, 2003)
Nội dung cuốn sách gồm 26 đề thi, mỗi đề thi là sự tổng hợp các kỹ thuật ngôn ngữ: từ kỹ năng đọc hiểu, kỹ năng vận dụng ngữ pháp, từ vựng cơ bản đến kỹ năng tổ chức các đơn vị lời nói từ thấp đến cao.