Giáo trình kỹ thuật nhiệt - Trần, Văn Phú (Giáo dục, 2007)
Tài liệu trình bày những kiến thức cơ bản về nhiệt động kĩ thuật, khí lý tưởng và khí thực, cách xác định trạng thái của môi chất, hỗn hợp khí, các chu trình nhiệt động, truyền nhiệt, trao đổi nhiệt đối lưu, nhiệt bức xạ...