Phương pháp dạy học đại cương môn Tin học : - Nguyễn, Bá Kim (Đại học Sư phạm Hà Nội, 2006)
Nội dung sách bao gồm những tri thức căn bản về lĩnh vực phương pháp dạy học môn Tin học: từ giới thiệu đại cương về bộ môn tới mục đích, nội dung và phương pháp dạy học môn Tin học cho đến cả việc lập kế hoạch dạy học và soạn bài.