Ô nhiễm không khí - Đinh, Xuân Thắng (Tổng hợp Thành phố Hồ Chí Minh, 2003)
Nguồn gốc ô nhiễm không khí, tác hại của ô nhiễm không khí, các quá trình biến đổi, khuếch tán chất ô nhiễm trong khí quyển và kiểm soát các nguồn thải