(untitled) - Hoàng, Trọng Yêm (Hà Nội, 2005)
Những khái niệm, những qui luật cơ bản của hoá học hữu cơ như lý thuyết về liên kết, các hiệu ứng, khái niệm về lượng tử hữu cơ, tác nhân và các loại phản ứng hữu cơ...
Keywords: Chemistry, organic