Bài tập kỹ thuật điện tử - Đỗ, Xuân Thụ (Giáo dục, 2006)
Cuốn "Bài tập kĩ thuật điện tử" được dùng làm tài liệu bổ trợ cho sinh viên học môn "Kĩ thuật điện tử" Sách này còn là tài liệu tham khảo cho các đối tượng có liên quan tới ngành kĩ thuật điện tử và tin học.