Almanac kiến thức văn hóa - Giáo dục - Trần, Mạnh Thường (Văn hóa Thông tin, 2005)
Nội dung tài liệu giới thiệu về lịch sử, văn hóa, giáo dục, danh nhân, di sản ... của Việt Nam và thế giới. Một số địa danh nổi tiếng, tác phẩm văn học, các thư viện, bảo tàng ...