Con đường nâng cao chất lượng cải cách các cơ sở đào tạo giáo viên : - Muszynski, Bernhard (Nxb. Đại học Sư phạm, 2010)
Trình bày quá trình đào tạo cùng với thành tố của nó, những yếu tố ảnh hưởng đến hiệu quả công tác đào tạo, bồi dưỡng và những giải pháp nâng cao hiệu quả công tác đào tạo, bồi dưỡng công chức.