(untitled) - Phan, Trọng Ngọ (Hà Nội, 2005)
Nội dung của tài liệu được chia thành hai phần: Phần đầu gồm 4 chương, giới thiệu khái quát về dạy học, các lí thuyết tâm lí học về dạy học và các mô hình dạy học hiện nay; những vấn đề chủ yếu về quá trình dạy học. Phần 2 gồm 10 chương, 8 chương đầu giới thiệu các phương pháp dạy học hiện đang được dùng trong nhà trường hiện nay. Chương 13 giới thiệu phương pháp tổ chức một khóa học ngắn ngày, với dụng ý giúp bạn đọc có hiểu biết tối thiểu về cách tổ chức một khoá học theo dự án. Chương 14 bàn riêng về cách thức sử dụng phong cách và quyền lực của người giáo viên trong dạy học.
Giáo dục học,Tập giảng Sinh học
Keywords: Study skills,Teaching methods