(untitled) - Nguyễn, Xuân Trạch (Hà Nội, 2004)
Giáo trình được biên soạn trên cơ sở kế thừa những kiến thức cơ bản của Giáo trình Chăn nuôi trâu bò dùng cho hệ đại học để học viên, đặc biệt là những học viên tốt nghiệp đại học đã nhiều năm, dễ hiểu, dễ tiếp thu những nội dung cao và cập nhật. Giáo trình này đặc biệt nhấn mạnh một số nội dung liên quan tới việc nuôi bò gốc ôn đới trong điều kiện nhiệt đới, những kiến thức hiện đại về dinh dưỡng và kỹ thuật nuôi dưỡng trâu bò, những kiến thức và kỹ thuật quan trong cần cho việc nâng cao khả năng sinh sản và cải tiến chất lượng trâu bò.
Keywords: Cattle breeding