(untitled) - Vũ, Quốc Chung (Hà Nội, 2003)
Sách là một tài liệu hướng dẫn chung về phương pháp tự học tương đối sát với thực tế để người đọc có thể vận dụng những kinh nghiệm tốt, những phương pháp khoa học và hiệu quả vào việc tự học của bản thân mình.
Keywords: Study, method of