Lập trình Matlab và ứng dụng : - Nguyễn, Hoàng Hải (Khoa học và Kỹ thuật, 2006)
Quyển sách giới thiệu Matlab (Maxtrix Laboratory) : công cụ phần mềm của MathWork với giao diện cực mạnh cùng những lợi thế trong kỹ thuật lập trình, đáp ứng được những vấn đề đa dạng ở mọi lĩnh vực như: điện tử, điều khiển tự động, xử lý toán chuyên dụng v.v...