Hướng dẫn học tập tư tưởng Hồ Chí Minh - Phan, Ngọc Liên (Đại học Sư phạm, 2009)
Sách trình bày một số vấn đề chung về phương pháp học tập tư tưởng Hồ Chí Minh và cách hướng dẫn học tập tư tưởng của Người