(untitled) - Phan, Ngọc Liên ([Hà Nội], 2009)
Sách trình bày một số vấn đề chung về phương pháp học tập tư tưởng Hồ Chí Minh và cách hướng dẫn học tập tư tưởng của Người
Keywords: Hồ, Chí Minh,Hồ, Chí Minh; Quan điểm chính trị và xã hội,Ảnh hưởng