(untitled) - Phạm, Lê Dần (Hà Nội, 2005)
Giáo trình này phục vụ chủ yếu cho sinh viên các ngành năng lượng nhiệt của các trường Đại học Kỹ thuật; cũng có thể làm tài liệu cung cấp kiến thức cơ sở cho nghiên cứu sinh và cao học, tài liệu tham khảo cho sinh viên các ngành không chuyên và năng lượng, các trường cao đẳng kỹ thuật, trung học chuyên nghiệp và cán bộ khoa học kỹ thuật. Với nội dung gồm 12 chương giáo trình chú ý nhiều khía cạnh ứng dụng kỹ thuật, những vấn đề thiết thực đã được ứng dụng cũng như những vấn đề hiện tại, có nhiều triển vọng phát triển trong tương lai.
Keywords: Heat engineering,Thermodynamics