(untitled) - Vũ, Ngọc Khánh (Hà Nội, 2003)
Sách là Quyển từ điển mang lại những tri thức văn hóa giáo dục và giúp cho độc giả có thêm tài liệu trong việc hiểu rõ nghĩa của tiếng Việt thông qua việc định nghĩa từ ở nhiều khía cạnh.
Keywords: Education,Cultulral