Bảng tra thủy lực mạng lưới cấp - Thoát nước - Lâm, Minh Triết (Đại Học Quốc Gia Thành phố Hồ Chí Minh, 2003)
Sách biên soạn nhằm phục vụ cho công tác tính toán thiết kế cấp nước và thoát nước đô thị, khu dân cư, khu công nghiệp và trong các xí nghiệp công nghiệp, phục vụ ngành kỹ thuật và công nghệ môi trường, sinh viên ngành xây dựng - cấp thoát nước làm các đồ án thiết kế về cấp thoát nước, công nghệ xử lý nước thải.