Sác-Lơ Đích-Ken và Vích-To Huy-Gô - Song Mai (Văn hóa Thông tin, 2005)
Cuốn sách gồm 2 phần: Phần 1 giới thiệu về cuộc đời và sự nghiệp của nhà văn Sác-Lơ Đích-Ken; Phần 2 giới thiệu về cuộc đời và sự nghiệp của nhà văn Vích-To Huy-Gô.