Các nhà bác học sinh học - Song Mai (Văn hóa Thông tin, 2005)
Cuốn sách giới thiệu về cuộc đời và sự nghiệp của 1 số nhà bác học Sinh học nổi tiếng như: Louis Pasteur, Charles Darwin, Gregor Mendel, Jean Baptiste van Helmont, Joseph Priestley, Ilia Ilitch Metchnikov, Ivan Petrovits Pavlov,...