Bài tập hình học họa hình - Nguyễn, Quang Cự (Giáo Dục, 2006)
Cuốn sách này được dùng làm tài liệu học tập môn học " Hình học họa hình" cho sinh viên các trường đại học kĩ thuật. Nội dung sách gồm những bài tập của phần "Phép chiếu", phần "Phương pháp hai hình chiếu thẳng góc" và phần "Hình chiếu trục đo".