(untitled) - Đặng, Đình Thống (Hà Nội, 2005)
Sách trình bày nguyên lí hệ thống nguồn năng lượng mặt trời. Phương pháp, tính toán, thiết kế, xây dựng hệ thống nguồn điện Mặt trời. Phân tích đánh giá về mặt kinh tế đối với việc ứng dụng năng lượng mặt trời.
Keywords: Photovoltaic power generation,Photovoltaic power systems,Solar cells