(untitled) - Song Mai (Hà Nội, 2005)
Nội dung sách gồm 4 phần: Phần 1: Thời thơ ấu. Phần 2: Nơi bắt đầu sự nghiệp. Phần 3: Cuộc đời lưu lạc. Phần 4: Những ngày cuối đời.
Keywords: Arts,Arts; Persons; Italia