Thiết kế bài giảng công nghệ 6 - Nguyễn, Minh Đồng (Nhà xuất bản Hà Nội, 2006)
Khi biên soạn cuốn "Thiết kế bài giảng Công nghệ 6 - Kinh tế gia đình", chúng tôi đã bám sát sách giáo khoa "Công nghệ 6" và tham khảo của những giáo viên trực tiếp dạy môn học này ở một số trường của Hà Nội. Mỗi bài soạn đều thể hiện yêu cầu đổi mới, phù hợp với cấu trúc của chương trình, đảm bảo cân đối giữa lí thuyết với thực hành, có khái niệm về nội dung vấn đề, có mô tả về thao tác thực hành, có hướng dẫn thực hiện cụ thể...