(untitled) - Hồ, Thanh Diện (Hà Nội, 2004)
Sách dựa vào chuẩn mục tiêu bài học được quy định trong chương trình và được xác định cụ thể trong từng bài học. Nội dung cuốn sách thể hiện đầy đủ nội dung sách giáo khoa và đồng thời đưa ra phương pháp, phương tiện dạy học, cung cấp tư liệu tham khảo với đích tạo điều kiện thuận lợi nhất để giáo viên giảng dạy tốt môn Giáo dục Công dân 6.
Keywords: Education; Study and teaching