(untitled) - Nguyễn, Minh Hoài (Hà Nội, 2003)
Sách tuân theo đúng trình tự các bài học trong sách giáo khoa tiếng Anh lớp 6: gồm 16 bài, mỗi bài được chia thành nhiều tiết. Ở mỗi tiết điều chỉ rõ mục tiêu, đồng thời chỉ rõ các công việc cần chuẩn bị của giáo viên, các phương tiện trợ giảng cần thiết nhằm đảm bảo chất lượng từng bài, từng tiết lên lớp.
Keywords: English language; Study and teaching