(untitled) - Nguyễn, Châu Giang (Hà Nội, 2003)
Cuốn sách tuân theo đúng trình tự bài giảng trong sách giáo khoa Địa lí 7, tập 1, gồm 31 bài. Ở mỗi tiết học điều chỉ rõ mục tiêu về kiến thức, kĩ năng, thái độ, các công việc cần chuẩn bị của giáo viên và học sinh, các phương tiện trợ giảng cần thiết, dễ làm, nhằm đảm bảo chất lượng từng bài từng tiết lên lớp.
Keywords: Geography; Study and teaching