(untitled) - Nguyễn, Minh Đồng (Hà Nội, 2004)
Nội dung sách đề cập sâu đến công tác chuẩn bị cho mỗi tiết lên lớp như cách thức chuẩn bj trực quan, định hướng thông tin về nguồn tài liệu, kế hoạch dạy học... Bên cạnh những vấn đề chung, sự khác biệt về đặc điểm địa phương, các vùng, miền cũng được lưu ý trong các bài thiết kế.
Keywords: Techonology; Study and teaching