Thiết kế bài giảng tiếng Anh 8 : - Chu, Quang Bình (Nhà xuất bản Hà Nội, 2004)
Nội dung sách viết theo đúng trình tự các bài học trong sách giáo khoa lớp 8: gồm 8 bài, mỗi bài được chia thành từ 4 đến 5 tiết. Ở mỗi tiết học đều chỉ rõ mục tiêu, đồng thời chỉ rõ các công việc chuẩn bị của giáo viên, các phương tiện trợ giảng cần thiết nhằm đảm bảo chất lượng từng tiết học trên lớp.