(untitled) - Nguyễn, Minh Đồng (Hà Nội, 2005)
Nội dung sách gồm 5 phần: Cắt may - Nấu ăn - Trồng cây ăn quả - Lắp đặt mạng điện trong nhà - Sửa chữa xe đạp. Nhằm trang bị kỹ năng về một nghành nghề nhất định, chính là tạo điều kiện các em có được kiến thức những kiến thức cơ bản để áp dụng vào thực tế đời sống.
Keywords: Technology; Study and teaching