Thiết kế bài giảng Công nghệ 9 : - Nguyễn, Minh Đồng (Nhà xuất bản Hà Nội, 2005)
Để phục vụ mục đích hướng nghiệp, năm 2005 - 2006. Bộ Giáo dục và Đào tạo đã chia bộ môn Công nghệ 9 thành 5 Môđun: Cắt may - Nấu ăn - Trồng cây ăn quả - Lắp đặt mạng điện trong nhà - Sửa xe đạp.