Cơ học kết cấu - Lều, Thọ Trình (Khoa học và Kỹ thuật, 2006)
Nội dung tài kiệu gồm 8 chương, từ chương 5 đến chương 12: Chương 5: Phương pháp lực và cách tính hệ phẳng siêu tĩnh. Chương 6: Phương pháp chuyển vị và cách tính hệ phẳng siêu động. Chương 7: Phương pháp hỗn hợp và phương pháp liên hợp. Chương 8: Cách tính hệ thanh không gian. Chương 9: Phương pháp phân hối mômen. Chương 10: Phương pháp tính gần đúng. Chương 11: Phương pháp động học. Chương 12: Khái niệm về cách tính theo trạng thái giới hạn. Phần cuối là câu hỏi ôn tập và tài liệu tham khảo.