Hướng dẫn thiết kế hệ thống điều hòa không khí - Nguyễn, Đức Lợi (Khoa học và Kỹ thuật, 2007)
Tài liệu đáp ứng nhu cầu của sinh viên chuyên ngành lạnh và điều hòa không khí, giáo trình cũng rất bổ ích cho các cán bộ kỹ sư các ngành khác có liên quan đến điều hòa không khí về việc tìm hiểu, lựa chọn, tính toán, thiết kế cũng như việc lắp đặt, vận hành, bảo dưỡng, sữa chữa các thiết bị lạnh và các hệ thống điều hòa không khí...