(untitled) - Nguyễn, Xuân Dần (Hà Nội, 1996)
Sách gồm 8 chương trình bày những vấn đề cơ bản về lý thuyết mạch điện là môn kỹ thuật cơ sở của chuyên ngành điện là tài liệu chính cho sinh viên ngành điện - tự động hóa và điện tử viễn thông.
Keywords: Electromagnetic theory