Cơ sở kỹ thuật điện - Phạm, Mạnh Cường (Giao thông vận tải, 1997)
Sách gồm 2 phần: phần thứ nhất trình bày những khái niệm cơ bản của lý thuyết trường điện từ; phần thứ 2 trình bày những khái niệm cơ bản về lý thuyết, cũng như các phương pháp tính toán kết hợp với các loại hình vẽ cơ bản nhất cuả các loại máy điện và khí cụ điện áp thấp.