Cơ kỹ thuật - An Hiệp (Đại học Giao thông vận tải, 2001)
Quyển sách gồm 27 chương và có danh mục tài liệu tham khảo. Sách trình bày các vấn đề: Đại cương về sức bền vật liệu, kéo và nén, uốn, xoắn,...Các chi tiết máy nối ghép.