(untitled) - Phạm, Văn Vĩnh (Hà Nội, 2000)
Giáo trình " Cơ học chất lỏng gồm 10 chương trình bày các khái niệm và phương trình cơ bản; Tĩnh học chất lỏng; Động lực học chất lỏng lý tưởng; Động lực học chất lỏng thực; Chuyển động một chiều của chất lỏng không chịu nén; Dòng chảy qua lỗ và vòi. Dòng chảy không dùng trong ống,...Cơ sở lý thuyết tương tự. Phương pháp thứ nguyên trong cơ học chất lỏng ứng dụng. Ngoài ra ở cuối mỗi phần đều có câu hỏi và bài tập
Keywords: Fluid mechanics