(untitled) - An Hiệp (Hà Nội, 2001)
Sách là tài liệu tham khảo cho sinh viên cũng như kỹ sư ngành cơ khí nhằm tăng khả năng thiết kế linh hoạt, giảm chi phí và thời gian thiết kế để tạo ra sản phẩm có chất lượng cao.
Keywords: Dynamics.,Engineering design,System analysis