Bài tập cơ sở kỹ thuật nhiệt - Phạm, Lê Dần (Giáo Dục, 2006)
Sách gồm 2 phần: phần "nhiệt động kĩ thuật" có 5 chương và phần "truyền nhiệt" có 4 chương, mỗi chương đều có phần tóm tắc lý thuyết, công thức, đề bài, đáp số và nhiều bài có hướng dẫn. Các bài tập có nhiều mức độ khác nhau.