(untitled) - Phạm, Lê Dần (Hà Nội, 2006)
Sách gồm 2 phần: phần "nhiệt động kĩ thuật" có 5 chương và phần "truyền nhiệt" có 4 chương, mỗi chương đều có phần tóm tắc lý thuyết, công thức, đề bài, đáp số và nhiều bài có hướng dẫn. Các bài tập có nhiều mức độ khác nhau.
Nhiệt động lực học và truyền nhiệt
Keywords: Heat engineering,Heat transmission; Problems, exercises, etc,Problems, exercises, etc