(untitled) - Phùng, Văn Lự (Hà Nội, 2006)
Những tính chất cơ bản của vật liệu xây dựng. Khái niệm chung, nguyên liệu sản xuất, thành phần hoá học, nguyên tắc chế tạo ... của từng loại vật liệu xây dựng: Vật liệu đá thiên nhiên; Bê tông và các sản phẩm bê tông, vữa xây dựng ...
Keywords: Building materials