(untitled) - Lương, Duyên Bình (Hà Nội, 2006)
Tài liệu trình bày các vấn đề cơ sở lý thuyết quang học, và vật lí nguyên tử và hạt nhân.
Điện và quang đại cương,TT. Quang học,Quang học,Vật lý đại cương
Keywords: Optics,Nuclear physics