Kinh tế xây dựng công trình giao thông - Nghiêm, Văn Dĩnh (Giao thông vận tải, 2006)
Giáo trình có mục đích phục vụ cho công tác đào tạo kỹ sư kinh tế xây dựng và kỹ sư xây dựng công trình cầu đường, đồng thời có thể dùng làm tài liệu tham khảo cho các cán bộ làm công tác nghiên cứu, quản lý, điều hành sản xuất trong xây dựng giao thông.