(untitled) - Đặng, Văn Đào (Hà Nội, 2007)
Giáo trình này gồm 3 phần cung cấp các kiến thức cơ bản về mạch điện, các kiến thức về nguyên lý , cấu tạo, đặc tính, ứng dụng và các kiến thức về điện tử công suất và đều khiển máy điện
Keywords: Electric engineering