Thiết kế bài giảng Đạo đức 3 - Đinh, Nguyễn Thu Trang (Nhà xuất bản Hà Nội, 2004)
Sách giúp cho giáo viên trong việc soạn bài để lên lớp, ở mỗi bài học đều có mục tiêu về kiến thức, kĩ năng và thái độ mà học sinh cần đạt được sau mỗi tiết học.