Thiết kế bài giảng Âm nhạc 3 - Lê, Đức Sang (Đại học Sư phạm Hà Nội, 2005)
Sách cung cấp cho đội ngũ giáo viên chuyên cũng như giáo viên dạy kiêm nhiệm phân môn Âm nhạc ở bậc tiểu học có được những cách thức tối ưu nhất để chuyển tải những kiến thức âm nhạc cơ bản đến với từng học sinh một cách nhẹ nhàng mà hiệu quả.