Thiết kế bài giảng tiếng việt 4 - Nguyễn, Huyền Trang (Nhà xuất bản Hà Nội, 2005)
Nội dung sách trình bày các bài giảng tiếng Việt lần lượt theo trình tự Sách giáo khoa tiếng Việt 4 của chương trình tiểu học mới nhằm bảo đảm dạy - học đúng và đủ yêu cầu kiến thức, kỹ năng cần đem đến cho học sinh trong mỗi tiết học.