(untitled) - Đinh, Trang Thu (Hà Nội, 2006)
Sách tuân theo đúng trình tự bài giảng trong SGK Đạo đức 4, gồm 14 bài, mỗi bài dạy trong 2 tiết. Ở mỗi bài đều chỉ rõ mục tiêu về kiến thức, kỹ năng, các công việc cần chuẩn bị của giáo viên và học sinh, các phương tiện trợ giảng cần thiết, dễ làm, nhằm bảo đảm chất lượng từng bài từng tiết lên lớp.
Keywords: Ethics; Study and teaching