Thiết kế bài giảng âm nhạc 4 - Lê, Đức Sang (Đại học Sư phạm Hà Nội, 2005)
Cuốn Thiết kế bài giảng Âm nhạc 4 hướng dẫn từng bài hát, từng tiết dạy, từng hoạt động rất cụ thể, chi tiết, tạo điểm tựa cho giáo viên trong quá trình lên lớp. Cuốn sách là một phương án gợi ý để vận dụng một cách linh hoạt, sáng tạo trong giảng dạy.